MLP EDU tiền thân là trung tâm ngoại ngữ MLP center với hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo học viên ở mọi cấp độ Ngoại Ngữ. Trung tâm đào tạo hầu hết các loại hình ngoại ngữ hiện nay như: Anh, Nga, Thái, Tây Ban Nha, Séc, Bồ Đào Nha, Ukraine, Ả rập, Khmer, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Trung, Hàn, Nhật…

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao, là những người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm với trình độ tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong và ngoài nước. Và đặc biệt trung tâm có đội ngũ giáo viên bản địa đông đảo cho mỗi thứ tiếng mà người học quan tâm.

MLP EDU hiện là địa điểm đào tạo đa Ngoại Ngữ lớn tại Hà Nội. Trung tâm chuyên đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho nhiều loại hình ngôn ngữ mà bạn quan tâm. Trong thời gian hoạt động của mình trung tâm luôn xây dựng lộ trình các khoá học trở nên dễ hiểu hơn, linh hoạt hơn, nhanh hơn, dễ học hơn và phù hợp hơn với mục tiêu, yêu cầu người học.

Quy mô lớp học tại MLP EDU không quá lớn, với số lượng học viên chỉ 8-10 người/ lớp. Các khóa học đào tạo về Giao tiếp, Ngữ pháp, Chuyên ngành… từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng người học. Giáo trình Ngoại ngữ luôn được cập nhật mới nhất phù hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại.

*Mọi chi tiết bạn học xin liên hệ theo địa chỉ trung tâm:

Hotline: (+84) 978.12.7879- WhtsApp, Zalo, Viber

Mail: course.mlpcenter@gmail.com

Web: https://mlp.edu.vn

9