TIẾNG THÁI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG THÁI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TẠI MLP EDU

Trung tâm Thái ngữ quốc tế MLP-Center Hà Nội xin giới thiệu các khóa học tiếng Thái Lan dành cho doanh nghiệp, bao gồm các chương trình đào tạo với hệ thống bài giảng biên soạn theo từng chủ đề chuyên môn đa dạng. Bên cạnh đó, các khóa học cũng được thiết kế và điều chỉnh linh động dựa theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng đối tượng học viên khác nhau.

Các khóa học tiếng Thái ngắn hạn được tổ chức tại Trung tâm Thái ngữ MLP EDU hoặc tại các địa điểm linh động do cá nhân, tổ chức, quý công ty lựa chọn với 3 hình thức sau:

Hình thức hợp tác thứ nhất: Đào tạo ngay tại cơ sở của Quý công ty

Hình thức hợp tác thứ hai: Đào tạo tại Trụ sở chính của MLP

Hình thức hợp tác thứ ba: Đào tạo tại nhà riêng (theo yêu cầu học viên)

Học viên MLP EDU

Tại Sao Nên Chọn MLP EDU?

Thái ngữ MLP-EDU là một trong những trung tâm hàng đầu tại khu vực miền Bắc về lĩnh vực đào tạo tiếng Thái, từ các khóa học giao tiếp cấp tốc cho tới các khóa học từ cơ bản tới nâng cao dành cho từng đối tượng khác nhau trong doanh nghiệp. Với phương châm luôn ưu tiên chất lượng giảng dạy và học tập lên trên hết, đảm bảo “Đào tạo nguồn nhân lực tiếng Thái chất lượng cao, chuyên môn giỏi”  MLP-EDUmong muốn đem lại sự thành công cho mọi đối tác.

Phương Pháp Học Tập

• Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, được hệ thống hoá kiến thức phù hợp với mục tiêu học tập của học viên.
  • Học viên được luyện tập thực hành đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, tập trung vào kỹ năng giao tiếp chuẩn, thông dụng hàng ngày.
  • Học viên được tạo cơ hội để xử lý các tình huống giao tiếp bằng tiếng Thái trong thực tế, đặc biệt là trong môi trường làm việc yêu cầu phản xạ ngôn ngữ thường xuyên.
  • Đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn tổng hợp và đầy đủ trong lĩnh vực được đào tạo thông qua phương pháp giao tiếp vui và giọng phát âm chuẩn.

Tài Liệu Học Tập

Mỗi học viên sẽ được nhận một bộ tài liệu “Giáo trình tiếng Thái Lan” phù hợp với trình độ và được cập nhật mới nhất. Đồng thời, giảng viên cũng sẽ sử dụng thêm nhiều tài liệu phụ trợ, công nghệ và dụng cụ giảng dạy đa dạng khác nhằm tạo sự thú vị, tăng tính hiệu quả và không khí sinh động cho lớp học.

Thông Tin Các Khóa Học

Khóa học tiếng Thái Lan cấp tốc (kèm link)

Khóa học tiếng Thái Lan từ cơ bản tới nâng cao (kèm link)

Khóa học tiếng Thái trong thương mại và doanh nghiệp(kèm link)

Khóa học Tiếng Thái dành cho kỹ sư, công nhân viên, người lao động. .. (kèm link)

Khóa học tiếng Thái trở thành biên – phiên dịch (kèm link)

Khóa học tiếng Thái Lan trở thành hướng dẫn viên du lịch( kèm link)

Quyền Lợi Dành Cho Học Viên

• Học viên được học tập với giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Thái cho người nước ngoài, phương pháp giảng dạy hiệu quả, lý thú.
  • Được bố trí lớp học ngay lập tức, muộn nhất 02 tuần kể từ ngày đăng ký.
  • Được yêu cầu đổi giáo viên không giới hạn số lần nếu không hài lòng về phương pháp giảng dạy, truyền đạt của giáo viên.
  • Bảo lưu tối đa 06 tháng cho khóa học nếu có việc đột xuất phải tạm dừng lớp học.
  • Đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ nghe, nói, đọc, viết tiếng Thái đúng theo chương trình.

Quyền Lợi Dành Cho Doanh Nghiệp

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Trung tâm Nga ngữ MLP-Center rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý công ty.

Mọi hình thức hợp tác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

*Trụ sở Đào tạo Trung tâm Thái ngữ MLP EDU:

Cơ Sở 1: Số 5A, Ngõ 213/29/4 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân-Hà Nội

Cơ Sở 2: A4-An Bình City, Số 232 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm-Hà Nội