LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC TẠI SEC

9 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC TẠI SEC

1. Bằng cấp được toàn thế giới công nhận.

Nền giáo dục CH Séc hoà nhập với thế giới – nơi đây không những đào tạo đội ngũ tri thức, khoa học kỹ thuật để phục vụ đất nước mà còn đào tạo cho nhiều nước chấu Âu và các nước khác trên toàn thế giới. Hệ thống bằng cấp của CH Séc được toàn thế giới công nhận.

• Học bổng 90% – 100%học phí

Cộng hòa Séc cũng là một trong những nước có nhiều ưu đãi về giáo dục. Vì vậy chi phí giáo dục tại Séc tương đối thấp và đặc biệt du học sinh được miễn học phí.

• Không giới hạn độ tuổi học

Ở các nước như: Úc, Canada, Mỹ, Newzeland…, luôn có những quy định về độ tuổi phù hợp để vào các bậc học khác nhau, thì tại Sec bạn có thể đi học ở bất cứ độ tuổi nào, bạn dễ dàng có thể có 1 tấm vé tới đất nước này để học tập và làm việc.

• Chi phí sinh hoạt thấp

Cộng hòa Sec là một quốc gia rất ưu tiên nền giáo dục, người dân Sec đi học hoàn toàn không phải đóng học phí cho tất cả các bậc học, nên sinh viên quốc tế khi lựa chọn Sec để du học cũng không tốn nhiều chi phí, nhưng vẫn được học tập tại những trường lớn, chất lượng giáo dục cao tại Sec, đặc biệt khi sinh viên quốc tế chọn học bằng chương trình tiếng Sec, học viên sẽ được hưởng chương trình ưu tiên giống như sinh viên bản xứ và hoàn toàn không phải đóng học phí cho tất cả các bậc học. Trong trường hợp, sinh viên chọn học bằng chương trình tiếng anh, thì mức học phí cũng rất thấp, chỉ từ 3 – 4 ngàn EUR/ 1 năm.

•  Khả năng thành công visa cao

Ở thời điểm hiện tại, Sec đang mở cửa để thu hút nguồn nhân lực trẻ tới đất nước họ học tập và làm việc nên quá trình xét duyệt hồ sơ vẫn còn khá đơn giản và dễ dàng. Thủ tục tài chính cũng gọn nhẹ, nên tỉ lệ thành công visa tới Sec lên tới 90%.

• Sinh viên quốc tế có quyền lợi & nghĩa vụ như sinh viên Séc.
  • Cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp cao

Chất lượng và bằng cấp tại các trường đại học tại Sec được chấp nhận trên toàn châu Âu, nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại Sec hoặc xin việc tại các quốc gia khác trong khu vực châu Âu: Đức, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ý, Nauy…, Tất cả các nước này luôn mở cửa chào đón nguồn nhân lực tới làm việc, nên việc quan trọng bạn cần phải làm đó là tập trung vào học tập tốt chuyên ngành, đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, tạo mối quan hệ và luôn chủ động tìm kiếm những cơ hội, thành công nhất định sẽ tới!

• Cộng đồng người Việt đông đảo

Cộng đồng người Việt Nam tại cộng hòa Séc rất đông, đặc biệt tập trung ở thủ đô Praha, nên khi tới đây các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng của mình, có thể là chỗ ở, hay việc làm thêm bán thời gian, hãy sự hỗ trợ về tinh thần trong những ngày đầu xa nhà, xa gia đình.

• Có những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới

Ngoài ra, khi học tập tại Sec bạn còn có cơ hộ được tham quan rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Sec như: lâu đài Praha, tu viện Strahov, cầu Charles, cung điện mùa hè hoàng gia Praha, và đặc biệt là khu chợ của người Việt Sapa…

—————————————————————————————

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo người học tiếng Séc, trung tâm tiếng Séc MLP EDU xin cam kết mang đến cho mọi người có nhu cầu học tiếng Séc những khóa học đảm bảo đầu ra và chất lượng. Hãy gọi điện thoại đến với chúng tôi để được đội ngũ trung tâm gia sư tiếng Séc MLP tư vấn trực tiếp! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng:

*ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ QUỐC TẾ MLP EDU

? Cơ sở 1: Số 5A, ngõ 213/29/4 P. Giáp Nhất, Q.Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

? Cơ sở 2: Số 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

? Hotline: 0908127879 Cô Oanh (Phòng Đào tạo MLP)

Email: course.mlpcenter@gmail.com
Website: http://mlpcenter.edu.vn/