TIẾNG THÁI THƯƠNG MẠI CHO DOANH NHÂN

KHÓA HỌC TIẾNG THÁI THƯƠNG MẠI DÀNH CHO DOANH NHÂN

Tiếng Thái thương mại tại trung tâm Thái ngữ MLP EDU là chương trình thích hợp nhất cho các doanh nhân đang làm việc tại các công ty quốc tế Thái Lan hoặc có đối tác tại nước này, tập trung phát triển các kỹ năm như:

– Kỹ năng giao tiếp, đàm thoại bằng tiếng Thái trong môi trường kinh doanh.

– Kiến thức tiếng Thái chuyên ngành thương mại đối với từng lĩnh vực kinh tế.

– Kinh nghiệm kinh doanh tại Thái Lan và một số điểm lưu ý về phong tục tập quán, con người tại đất nước này.

Mục tiêu chính của khóa học là  phát triển kiến thức và kỹ năng tiếng Thái để đáp ứng cho nhiều tình huống kinh doanh, giúp học viên tự tin giao tiếp sau mỗi khóa học, đặc biệt là giao tiếp phản xạ và phát âm chuẩn trong tiếng Thái.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

– Đưa ra những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu mang lại nhiều hứng thú cho học viên.

– Khóa học được chia làm nhiều phần và tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với nhiều tình huống khác nhau trong công việc,  như  gặp gỡ đối tác người Thái Lan, gọi điện thoại, viết thư hoặc email, thảo luận về tình hình kinh tế, chính trị, xu hướng thị trường và nhiều chủ đề khác liên quan đến kinh doanh.

– Chú trọng giao tiếp cho người học, việc luyện phát âm là một điểm mạnh của khóa học.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

– Địa điểm đào tạo: Tại quý công ty hoặc tại cơ sở của trung tâm Thái ngữ MLP EDU.

– Khung chương trình: Đào tạo từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với trình độ của học viên.

(Học phí Liên hệ áp dụng từ 2014-2022 cho Khóa học tiếng Thái Lan thương mại dành cho doanh nhân tại Trung tâm Thái ngữ MLP Center.)

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

• Được kiểm tra đầu vào miễn phí.
  • Giáo trình tiếng Thái được soạn thảo theo khung chương trình mới nhất.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất với quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 3 đến 5 học viên một lớp.
  • Giáo viên giảng dạy là giáo viên tiếng Thái đã từng tu nghiệp trên 4 năm tại Thái Lan, có nhiều kinh nghiệm về văn hóa và con người đất nước này, giọng phát âm chuẩn và lưu loát.
  • Lớp học linh hoạt về thời gian học cho học viên, có thể bảo lưu kết quả học tập và quay lại tiếp tục khóa học bất cứ lúc nào

———————

Trung tâm tiếng Thái MLP-EDU Hà Nội, tiếng Thái Lan giao tiếp, luyện phát âm, ngữ pháp, du học, xuất nhập cảnh,… Đào tạo các chương trình tiếng Thái Lan từ cơ bản tới nâng cao, các khóa học giao tiếp cấp tốc, các khóa học chuyên ngành, luyện thi các tín chỉ tiếng Thái Lan,…

*Trụ sở Đào tạo Trung tâm Thái ngữ MLP EDU:

Cơ Sở 1: Số 5A, Ngõ 213/29/4 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân-Hà Nội

Cơ Sở 2: A4-An Bình City, Số 232 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm-Hà Nội