Gia sư tiếng Ba Lan

Gia sư tiếng Ba Lan dạy kèm tại nhà (Trung Tâm Gia Sư  Quốc Tế MLP EDU Hà Nội)

Hotline: 0908127879 ( Ms Oanh)

Bạn đã học tiếng Ba Lan từ lâu nhưng vẫn chưa tìm được cho mình phương pháp học thích hợp nhất. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn khi rơi vào tình huống giao tiếp thực tế không thể nhớ được những câu cần thiết. Hay khi nghe, bạn không nhận ra được ngữ âm mà người nói đang dùng.

Vậy làm sao để tìm được một gia sư tiếng Ba Lan giỏi để giúp bạn vấn đề trên?

Có phải tất cả gia sư tiếng Ba Lan đều giỏi và phù hợp với bạn? Câu trả lời chắc chắn là không.

Vậy ai sẽ kiểm tra chất lượng gia sư? Học viên có thể kiểm tra nhưng sẽ mất không ít thời gian, làm ành hưởng đến tiến độ học tập.

Vì vậy các bạn học viên hãy tin tưởng để Trung tâm gia sư tiếng Ba Lan MLP EDU Hà Nội thay bạn thực hiện các công việc từ tìm gia sư, kiểm tra trình độ, kiểm duyệt chất lượng, phương pháp tác phong sư phạm…

MLP EDU tự hào là trung tâm gia sư tiếng Ba Lan uy tín nhất tại Hà Nội và khu vực miền Bắc trong 5 năm qua. Trung tâm gia sư MLP EDU Hà Nội tập hợp được đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan là những giáo viên đang giảng dạy tiếng Ba Lan tại một số trường ĐH như: ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, ĐH Hà Nội…hay những Biên-Phiên dịch tiếng Ba Lan giỏi nhất Hà Nội, hiện đang gia sư tại Trung tâm. Họ là những người đầy nhiệt huyết, đam mê và có năng lực truyền thụ tốt nhất giúp các bạn tiếp xúc từng bước với ngôn ngữ Ba Lan.

Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm và phương pháp dạy dễ nắm bắt của các gia sư các bạn sẽ mau chóng sử dụng thành thạo ngôn ngữ Ba Lan cho giao tiếp, phục vụ công việc và học tập.

Bạn sẽ học được gì với Gia sư Tiếng Ba Lan tại Trung tâm Gia Sư MLP EDU Hà Nội?

– Nhanh chóng thành thạo tiếng Ba Lan

– Nắm vững ngữ pháp, từ vựng, cách học từ vựng nhanh chỉ trong một thời gian ngắn

– Nắm bắt được ngữ điệu khi nói chuyện bằng tiếng Ba Lan

– Giao tiếp tự tin và lưu loát

Đến với Trung tâm Gia Sư  MLP EDU Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư tiếng Ba Lan có phong cách giảng dạy phù hợp nhất với mình, được đổi gia sư trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp.

Hãy gọi điện thoại đăng ký tư vấn hoặc trực tiếp đến với Trung tâm Gia Sư tiếng Ba Lan MLP EDU Hà Nội để thực hiện bài test năng lực ngay bây giờ. Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn là của bạn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng:
Trung Tâm Gia Sư Quốc Tế MLP-Center Hà Nội
CS1: Số 5A, Ngõ 213/29/4 Giáp Nhất, Thanh Xuân-Hà Nội
CS2: Số 232 Phạm Văn Đồng-Bắc Từ Liêm-Từ Liêm-Hà Nội
Hotline: 0908127879 (Ms Oanh)
Mail: informlpcenter@gmail.com
mail.com