Tại Sao Nên Học Tiếng Thái

Ngày nay, tiếng Thái ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam và các châu lục. Đây là những lý do người học nên chọn   tiếng Thái :

-Tiếng Thái Lan không khó và phức tạp như nhiều người nghĩ. Ngôn ngữ này có nhiều điểm khá tương đồng với tiếng Việt của chúng ta. Thoạt tiên, người học có thể gặp khó khăn khi bắt đầu với việc học viết, học đọc và phát âm bởi tiếng Thái Lan không sử dụng hệ chữ Latinh mà là một thành viên của nhóm ngôn ngữ hệ Tai-Kadai, có hệ thống kí tự riêng biệt. Ngôn ngữ vốn mang âm điệu nhẹ nhàng, uyển chuyển và nhiều cảm xúc.

-Thái Lan là đất nước nổi tiếng ở Đông Nam Á với nhiều địa điểm du lịch và mua sắm, danh lam thắng cảnh đẹp với nhiều công trình văn hóa, lịch sử mang đậm kiến trúc Phật giáo. Hàng hóa Thái vốn chất lượng nổi tiếng trong khu vực và giá thành phải chăng. Vì vậy, đây là đất nước lý tưởng để người Việt có thể giao thương, kinh doanh về nhiều lĩnh vực.

-Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều các công ty, doanh nghiệp Thái Lan để đầu tư trong nhiều lĩnh vực như du lịch, thương mại, giáo dục, nghệ thuật, âm nhạc… Do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Thái ngày càng cao.

Tiếng Thái  đang mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân và công việc. Vì vậy người học nên lựa chọn và trang bị cho mình thứ ngôn ngữ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 2
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon