TIẾNG HÀ LAN TRẺ EM

KHÓA HỌC TIẾNG HÀ LAN TRẺ EM

I – XU HƯỚNG HỌC

Hà Lan là đất nước xinh đẹp nằm dưới mức nước biển, do vậy xuyên suốt khắp các thành phố là hệ thống kênh rạch dày đặc tạo nên khung cảnh đặc trưng của nơi đây. Hà Lan là quê hương của hoa Tuy-líp, nổi tiếng với những cành đồng hoa và cối xay gió. Xe đạp là phương tiện di chuyển chính mang lại cho đất nước này một bầu không khí trong lành hiếm có. Đặc biệt thủ đô Amsterdam được xếp hạng là một trong 5 thành phố xanh đáng sống nhất thế giới. Hiện nay, chính phủ Hà Lan có rất nhiều chính sách thiết thực về giáo dục nên thu hút rất nhiều du học sinh, kinh tế của Hà Lan cũng nằm trong top các nước có nền kinh tế phát triên nhanh, mạnh nhất thế giới. Vậy tiếng Hà Lan quả thực là chìa khóa vàng để đến Hà Lan.

Việc học tiếng Hà Lan sớm là điều vô cùng cần thiết với các bé, không những giúp trẻ tiếp thu dễ dàng mà còn tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP là nơi cung cấp khoá học tiếng Hà Lan trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho các bé một khởi đầu hoàn hảo và hành trang vững chắc trên con đường tương lai.

II – ĐỐI TƯỢNG HỌC

Độ tuổi từ 5 – 15 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Hà Lan. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Hà Lan trẻ em tại Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Hà Lan từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

III – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG HÀ LAN TRẺ EM A1:  Ở cấp độ này các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

TIẾNG HÀ LAN TRẺ EM A2:  Sau khóa học nền tảng A1 các em sẽ bước  vào chương trình học nâng cao trình độ A2 với độ khó tăng dần và yêu cầu. Tại khóa học A2 các chủ đề đa dạng hơn, được nghe, phát biểu, phát âm, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, trò chơi, hoạt động trong lớp và các giờ học ngoại khóa với đội ngũ giáo viên giỏi tại trung tâm.

IV – GIÁO VIÊN

1. Giáo viên Việt Nam

Đội ngũ giáo viên là người Việt với nhiều năm du học, sinh sống và làm việc tại Thái Lan. Có trình độ, giàu kinh nghiệm, tận tình trong giảng dạy, đặc biệt trong chương trình tiếng Hà Lan trẻ em giáo viên áp dụng phương pháp tập trung vào việc khuyến khích học viên giao tiếp, tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

• Giáo viên bản ngữ

Các giáo viên bản ngữ đã hoàn thành các khóa học về giảng dạy tiếng Hà Lan trẻ em, có những phương pháp dạy để các em luyện giao tiếp tự nhiên, tự tin khi giao tiếp với người bản xứ, phát âm chuẩn, luyện tập khả năng phản xạ, tiếp thu các bài giảng dễ dàng.

V – GIÁO TRÌNH

Đầy đủ các loại sách, từ điển, các tài liệu liên quan đến tiếng Hà Lan trẻ em có chất lượng, đều được trung tâm đánh giá và  tuyển chọn kỹ lưỡng.

VI – HỌC PHÍ

Học phí toàn khóa:

VII – CAM KẾT ĐẦU RA

Đối với chương trình đào tạo tiếng Hà Lan trẻ em, Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP cam kết các bé không những được xây dựng nền tảng vững chắc qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, mà còn giúp trẻ nâng cao tinh thần tự học, cùng với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm của việc giảng dạy dựa trên các đặc điểm: tâm lý, sở thích, khả năng phát triển ngôn ngữ trong độ tuổi này.

VIII – ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ QUỐC TẾ MLP

? Cơ sở 1: Số 5A, ngõ 213/29/4 P. Giáp Nhất, Q.Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

? Cơ sở 2: Số 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

? Hotline: 0908127879 Cô Oanh (Phòng Đào tạo MLP)

Email: course.mlpcenter@gmail.com
Website: http://mlpcenter.edu.vn/